WATERPROOF  
ROC PROOF SP SET ชุดน้ำยากันซึมซีเมนต์เบสสำหรับงานเคลือบพื้นผิว

ROC PROOF SP SET
เป็นชุดน้ำยากันซึมชนิดพิเศษ ที่ต้องการทำระบบกันซึมที่มีผิวแกร่ง ROC PROOF SP SET ประกอบด้วยสารเคมี 2 ส่วน
ส่วนที่ 1 เป็นสารโพลีเมอร์ที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูง ซึ่งเป็นของเหลวสีน้ำนม
ส่วนที่ 2 เป็นสารเคมีผงละเอียดคล้ายปูนซีเมนต์

โดย ROC PROOF SP SET ส่วนที่ 1 จะนำไปทาบนผนังคอนกรีตเพื่อสร้างเป็นฟิล์มโพลีเมอร์บนผิวคอนกรีต และเมื่อผสม ROC PROOF SP SET ส่วนที่ 1 และส่วนที่ 2 ในอัตราส่วน 1:5 กวนให้เข้ากันจะเกิดปฏิกิริยาเคมีอย่างรวดเร็ว จะนำ ROC PROOF SP SET ไปฉาบบาง หรือเททับฟิล์มโพลีเมอร์และจะเกิดเป็นผิวหน้าที่แข็งแกร่งภายใน 24 ชั่วโมง 

ROC PROOF SP SET เป็นชุดน้ำยากันซึมชนิดพิเศษที่มีผิวหน้าที่แข็งแกร่ง สามารถใช้ทำถังเก็บน้ำใต้ดิน ห้องใต้ดิน ดาดฟ้า และใช้เคลือบผิวคอนกรีตให้มีความสวยงานและทนต่อแรงดันของน้ำ สามารถใช้ได้ทั้งงานประเภทงานภายนอกและภายในอาคาร

ROC PROOF SP SET เป็นผลิตภัณฑ์เคมีสำหรับงานก่อสร้างสมัยใหม่ ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มานาน และสามารถใช้ได้ดีเหมาะสมกับอากาศทุกสภาพในประเทศไทย • เป็นชุดน้ำยากันซึม ชนิดที่มีฟิล์มโพลีเมอร์เคลือบผิวคอนกรีตกันน้ำและฉาบทับผิวด้วย ROC PROOF SP SET ที่มีผิวแกร่ง และมีความสะดวกต่อการใช้งาน และไม่จำเป็นจะต้องใช้ช่างผู้ชำนาญงาน สามารถใช้ช่างโดยทั่วไป
 • เป็นชุดน้ำยากันซึมชนิด 2 ส่วน สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการซึมผ่านของน้ำ เนื่องจากการแตกร้าวหรือรูพรุนของคอนกรีต
 • มีประสิทธิภาพสูงและมีผิวแกร่ง ใช้สำหรับอุดรอยรั่วของคอนกรีต ผลิตขึ้นตามมาตรฐานในด้านความปลอดภัย ไม่เป็นพิษต่อผู้บริโภค


 ROC FLEX SET ชุดน้ำยากันซึมซีเมนต์เบสชนิดโค้งงอ

ROC FLEX SET เป็นชุดกันซึมคอนกรีตชนิดพิเศษที่มี 2 ส่วน เมื่อทำปฏิกิริยาเคมีแล้วเกิดเป็นฟิล์มพอลีเมอร์ที่มีความสามารถในการโค้งงอได้ดีเป็นพิเศษ และมีความสามารถไหลตัวเข้าไปในร่องรอยต่อของคอนกรีตได้ดีเยี่ยมเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับงานซ่อมรอยแตกร้าวขอคอนกรีต

ROC FLEX SET ประกอบด้วยสารเคมีที่มีคุณสมบัติทนทานต่อแสง UV ความร้อนและน้ำ และมีคุณสมบัติกันซึมได้ดีเยี่ยม เนื่องจากฟิล์มพอลีเมอร์มีสมบัติในการโค้งงอได้ดี ดังนั้นจึงมีความสามารถในการป้องกันการแตกร้าวของคอนกรีตได้ดี มีความสามารถรับแรงกระแทก และแรงที่เกิดจากการสั่นของอาคารคอนกรีต 
 • ง่ายต่อการใช้งาน เพียงแต่ผสม ROC FLEX SET 2 ส่วนเข้าด้วยกัน และกวนให้เข้ากัน จากนั้นนำของผสมไปทาด้วยแปรงหรือลูกกลิ้ง หรือใช้เครื่องพ่นบนผิวคอนกรีต
 • ฟิล์ม ROC FLEX SET มีสมบัติโค้งงอได้ดี สามารถดูดซึมพลังงานหรือแรงที่ทำให้ผิวคอนกรีตแตกร้าวได้ จึงป้องกันการแตกร้าวของคอนกรีต
 • ไม่เป็นพิษ จึงสามารถนำไปเคลือบผิวบ่อหรือถังน้ำคอนกรีตเพื่อการบริโภคและอุปโภค
 • ฟิล์ม ROC FLEX SET มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมได้อย่างดี จึงมีอายุการใช้งานยาวนานROC PROOF ผลิตภัณฑ์กันซึมประเภท Acrylic polymer ชนิด waterbase

ROC PROOF เป็นน้ำยากันซึมชนิดทา ใช้สำหรับเคลือบผิวคอนกรีต เพื่อช่วยให้มีคุณสมบัติป้องกันการซึมผ่านของน้ำ

ROC PROOF เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดพิเศษซึ่งเป็นอีมัลชั่น หลังจากการใช้งานจะกลายสภาพเป็นฟิล์มเคลือบอยู่บนผิวคอนกรีต โดย ROC PROOF จะทำปฏิกิริยากับสารเคมีที่อยู่ในปูนซีเมนต์ เกิดเป็นผลึกของสารประกอบเชิงซ้อนที่คงสภาพ และไม่สามารถละลายน้ำได้และจะแทรกตรึงเข้าไปในรูพรุนของคอนกรีต และรอยแตกซึ่งเกิดจากการหดตัว และการระเหยของน้ำในคอนกรีต

ROC PROOF เป็นน้ำยากันซึมชนิดทา สามารถใช้สมานรอยแตกร้าวของอาคาร และสามารถผสมปูนทรายเพื่ออุดรอยร้าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ROC PROOF สามารถใช้ได้กับการรั่วซึมของหลังคา ผนังพื้น ห้องใต้ดิน ถังเก็บน้ำ ห้องน้ำ และสระว่ายน้ำ และกระถางปลูกต้นไม้บนอาคาร
ROC PROOF สามารถใช้กับอากาศทุกสภาพของประเทศ

 • ROC PROOF เป็นพลาสติกอีมัลชั่น ที่มีความสะดวกต่อการใช้งาน และไม่จำเป็นจะต้องใช้ช่างผู้ชำนาญงานซึ่งช่างทั่วไปสามารถทำได้โดยง่าย
 • ROC PROOF เป็นผลิตภัณฑ์น้ำยากันซึมที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับงานป้องกันการซึมของน้ำ เนื่องจากการแตกร้าวของหลังคา และผนังคอนกรีตได้เป็นอย่างดี
 • ROC PROOF มีประสิทธิภาพสูง สำหรับใช้อุดรอยรั่วของคอนกรีต
 • ROC PROOF ผลิตขึ้นตามมาตรฐานในด้านความปลอกภัย ซึ่งไม่เป็นพิษ และสามารถใช้กับงานที่สัมผัสกับน้ำดื่มได้
 • ROC PROOF มีความทนทานต่อสารเคมี และมีคุณสมบัติทางด้านอายูการใช้งานยาวนานตลอดอายุของโครงสร้างปูน
 
PROOFKOTE ผลิตภัณฑ์เคลือบกันซึม
PROOFKOTE BITUMEN EMULSION

PROOFKOTE bitumen emulsion consisted of pure bitumen emulsified in water with the aid of special mineral colloids. The applications were called "cold asphalt" simply because PROOFKOTE is ready for use without resource to heating an absence of solvent, practically eliminate the fire and asphyxiation hazards.

PROOFKOTE bitumen emulsion is completely stable upon storage, enable dilution with water and mixed with cement, sand and aggregates to produce mastic mix.

PROOFKOTE bitumen emulsion when applied, upon curing, the bitumen particle combine to provide an impermeable film of pure bitumen membrane, possess following properties :

 • Exceptional and lasting resistance to weathering on exposure to the elements.
 • Retain its plasticity and ductility indefinitely
 • Neither flow nor creep under heat.
 • Excellent adhesion to any clean, dry surface.
 • Non-flammable
 • Non toxic or hazardous to handlers
 • Upon cured it imparts neither odour, taste nor color to materials in contact.
 • Construction friendly and could be applied on damp surfaces.

PROOFKOTE 900EC
     PROOFKOTE 900EC that incorporate a composite system of rubberized base coating and trafficbearing colored top protective coating.
     The PROOFKOTE 900EC base coat is Latex Bitumen Emulsion extended with acrylic elastomer when cured to provide the much anticipated elasticity, seamless and joint free waterproofing membrane.
     The PROOFKOTE 900EC top coat employed acrylic polymer emulsion with special graded inert meterials and quartz aggregate to provide the final wearing and site traffic bearing and aesthetical color surface for the building.
     PROOFKOTE 900EC is liquid apply, environment friendly, water base waterproofing coating available in the following standard color : GRAY, RED, GREEN, BLUE.

WATERPROOF SP

MEMBRANE (1.5, 3, 4 mm) แผ่นยางสำหรับงานกันซึม แบบกาวในตัว